ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ พัฒนาผลิตภัณฑ์จากเห็ดเพื่อการนำองค์ความรู้ที่ได้อบรมถ่ายทอดให้กับกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่จังหวัดราชบุรี
ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ พัฒนาผลิตภัณฑ์จากเห็ดเพื่อการนำองค์ความรู้ที่ได้อบรมถ่ายทอดให้กับกลุ่มเกษตรกรในพื้นที่จังหวัดราชบุรี ตามโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาผลิตภัณฑ์เห็ด ณ อาคารแปรรูปอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยได้รับความอนุเคราะห์จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญของสาขาวิชาเทคโนโลยีการแปรูปอาหาร ที่ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์
![](http://scsi.mcru.ac.th/wp-content/uploads/2023/05/344000955_2818106381664905_1065004734053389660_n.jpg)
![](http://scsi.mcru.ac.th/wp-content/uploads/2023/05/344078326_767221921423053_438355331519494288_n.jpg)
![](http://scsi.mcru.ac.th/wp-content/uploads/2023/05/344115011_3556875874532078_7547954637434810107_n.jpg)
![](http://scsi.mcru.ac.th/wp-content/uploads/2023/05/343929318_222104370444101_909601190900708605_n.jpg)
![](http://scsi.mcru.ac.th/wp-content/uploads/2023/05/344747041_156203883842519_3899348968659512413_n.jpg)